(untitled) - Bùi, Quang Hân (Hà Nội, 2009)
Sách gồm nhiều nội dung và mỗi nội dung được trình bày theo 4 đề mục: Trọng tâm giáo khoa, bài tập, câu hỏi trắc nghiệm và hướng dẫn giải đáp câu hỏi trắc nghiệm.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Sacondary),Dạy và học (Trung học)