(untitled) - Huỳnh, Bé Thơ (Cần Thơ, 2013)
Công cụ lọc web được sử dụng để ngăn chặn việc truy cập đến các trang web đen và công cụ này có thể cấm người dùng truy cập đến trang web có nội dung văn bản không mong muốn hoặc lọa bỏ các hình ảnh không mong muốn khi hiển thị web lên trình duyệt.
Keywords: Web filtering,Công cụ lọc Web