(untitled) - Phạm, Ngọc Tiến (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày các yếu tố cơ bản của SGK. Những chú ý cần thiết đối với kỹ năng phân tích hiện tượng, kỹ năng giải toán. Giới thiệu một hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và các bài toán tự luận chọn lọc.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Sacondary),Dạy và học (Trung học)