(untitled) - Lê, Thị Ngọc Hà (Cần Thơ, 2013)
Chọn lọc các chủng xạ khuẩn cũng như thuốc hóa học có khả năng ức chế sự phát triển của nấm Phytophthora nicotianae gây bệnh thối gốc trên Mè trong điều kiện in vitro và tìm ra chủng xạ khuẩn và thuốc hóa học cũng như biện pháp xử lý cho hiệu quả phòng trị bệnh thối gốc Mè do P. nicotianae trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Mè,Root rots,Sesame,Thối rễ