Để học tốt hình học 11 : - Khu, Quốc Anh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Quyển sách chia thành 4 phần: tóm tắt kiến thức, ví dụ, hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa và bài tập bổ sung giúp học sinh không những nắm vững từng bài học mà còn giúp các em ôn tập, chuẩn bị cho các kì thi cuối năm, thi tốt nghiệp phổ thông và ôn thi vào Đại học.