Giải toán và câu hỏi trắc nghiệm hình học 11 - Trần, Thành Minh (Giáo dục, 2009)
Sách trình bày ngắn gọn, đầy đủ những kiến thức cơ bản giúp học sinh nhận dạng từng loại toán áp dụng phần lí thuyết đã học, có hướng dẫn và lập luận chính xác.