(untitled) - Trần, Thành Minh (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày ngắn gọn, đầy đủ những kiến thức cơ bản giúp học sinh nhận dạng từng loại toán áp dụng phần lí thuyết đã học, có hướng dẫn và lập luận chính xác.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)