(untitled) - Nguyễn, Lan Phương (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần bao gồm kĩ thuật biên soạn câu hỏi trắc nghiệm khách quan, trong đó có một số lưu ý đối với học sinh khi làm bài dạng này, các mẫu đề kiểm tra, đánh giá kết quả học tập
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)