Ôn tập hình học 11 : - Trần, Phương Dung (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 3 chương trình bày phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng, đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song, vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc