(untitled) - Lương, Thị Hoàng Dung (Cần Thơ, 2013)
Thu thập và định danh loài Nomuraea rileyi từ chi Nomuraea theo phương pháp truyền thống và đánh giá khả năng ký sinh gây bệnh của các chủng nấm này trên hai loài sâu ăn tạp và sâu xanh da láng trong điều kiện in-vitro.
Keywords: Armyworm (Spodoptera Litura Fabricius),Nấm bột xanh (Spodoptera Litura Fabricius)