Luyện tập trắc nghiệm hình học 10 : - Nguyễn, Phương Anh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 3 chương với các chủ đề phù hợp với nội dung chương trình sách giáo khoa lớp 10. Mỗi chương chia làm 2 phần gồm các đề trắc nghiệm viết theo các bài học, đáp án và hướng dẫn.