(untitled) - Nguyễn, Phương Anh (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 chương với các chủ đề phù hợp với nội dung chương trình sách giáo khoa lớp 10. Mỗi chương chia làm 2 phần gồm các đề trắc nghiệm viết theo các bài học, đáp án và hướng dẫn.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)