Xác định chủ đề văn bản dựa trên rút trích tóm tắt tự động : - Đào, Thị Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xây dựng công cụ xác định chủ đề của một văn bản dựa vào tóm tắt và kiểm thử độ chính xác : so sánh giữa phương pháp xác định chủ đề dựa vào toàn văn bản.