(untitled) - Đào, Thị Kiều Diễm (Cần Thơ, 2013)
Xây dựng công cụ xác định chủ đề của một văn bản dựa vào tóm tắt và kiểm thử độ chính xác : so sánh giữa phương pháp xác định chủ đề dựa vào toàn văn bản.
Keywords: Topics in information systems,Chủ đề trong hệ thống thông tin