Ảnh hưởng của biện pháp bón thấm Urea trên sinh trưởng, năng suất của lúa và sự phát thải NH3 tại Bình Minh, Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Ngọc Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định ảnh hưởng của lượng bón N và biện pháp bón thấm urea trên hấp thu N, sinh trưởng, năng suất lúa trồng ở đất phù sa. Tìm ra ảnh hưởng của bón thấm urea đến sự phát thải NH3.