(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hà (Cần Thơ, 2013)
Xác định ảnh hưởng của lượng bón N và biện pháp bón thấm urea trên hấp thu N, sinh trưởng, năng suất lúa trồng ở đất phù sa. Tìm ra ảnh hưởng của bón thấm urea đến sự phát thải NH3.
Keywords: Lúa,Urea,Rice,U rê