Phương pháp giải toán hình học 10 theo chủ đề - Đỗ, Thanh Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 3 chương trình bày vectơ và tọa độ trong mặt phẳng, tích vô hướng - các hệ thức lượng trong tam giác và trong đường tròn, đường thẳng, đường tròn và ba đường Cônic