Ảnh hưởng của các mức độ năng lượng trong khẩu phần lên các chỉ tiêu sinh sản của gà Sao (Numidameleagris) dòng trung : - Lê, Thị Quyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm ra năng lượng tối ưu trong khẩu phần nuôi gà Sao giai đoạn hậu bị và sinh sản nhằm cho công tác phát triển gà Sao theo hướng bảo tồn con giống đạt chất lượng. Khảo sát chỉ tiêu tiền sinh sản của gà Sao hậu bị và năng suất trứng của gà Sao đẻ.