(untitled) - Lê, Thị Quyến (Cần Thơ, 2013)
Tìm ra năng lượng tối ưu trong khẩu phần nuôi gà Sao giai đoạn hậu bị và sinh sản nhằm cho công tác phát triển gà Sao theo hướng bảo tồn con giống đạt chất lượng. Khảo sát chỉ tiêu tiền sinh sản của gà Sao hậu bị và năng suất trứng của gà Sao đẻ.
Keywords: Trứng,Guinea fowl,Eggs,Gà sao