(untitled) - Nguyễn, Minh Thông (Cần Thơ, 2013)
Trình bày các nội dung bao hàm các khái niệm, thuật ngữ, mô hình thống kê, phép toán,... dưới dạng lý thuyết kết hợp với bài tập cho từng nội dung chuyên biệt. Ngoài ra, giáo trình còn giới thiệu phương pháp xử lý số liệu khoa học bằng chương trình Microsoft Exel và cuối mỗi chương đều có tài liệu tham khảo.
Thâm cứu phép thí nghiệm chăn nuôi
Keywords: Statistical methods,Phương pháp thống kê