(untitled) - Văn, Như Cương (Hà Nội, 2013)
Bài tập Hình học 10 nâng cao được biên soạn nhằm giúp cho học sinh lớp 10 có điều kiện tham khảo và tự học để nắm vững các kiến thức và các kĩ năng cơ bản đã được học trong sách giáo khoa Hình học 10. Nội dung sách bao gồm các bài tập về Vectơ, tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng.
Keywords: Geometry; Study and teaching