(untitled) - Đặng, Hữu Dứt (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá thực trạng sản xuất, chế biến và tiêu thụ bò ở tỉnh Vĩnh Long theo phương pháp tiếp cận chuỗi giá trị ; Phân tích kinh tế chuỗi giá trị ngành hàng bò thịt và qua đó đề xuất các giải pháp thúc đẩy chuỗi giá trị ngành hàng bò thịt ở tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Chuỗi giá trị kinh tế,Beef,Value chain,Bò thịt