(untitled) - Lê, Thị Thu Thuý (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá xu thế biến đổi của yếu tố thời tiết tại vùng nghiên cứu An Giang và Bạc Liêu và so sánh thời tiết tại hai vùng này ; Kết quả kiểm định mô hình ORYZA2000 ; Diễn biến năng suất lúa vụ Hè Thu và xác định lịch bắt đầu canh tác lúa phù hợp để đạt năng suất lúa cao nhất trong vùng nghiên cứu.
Keywords: Lúa,Biến đổi khí hậu,Oryza,Climate change,Rice,Mô hình Oryza