Ảnh hưởng của urea tinh khiết, sản phẩm Agrifos 400, acid boric và số lần xử lý tiền thu hoạch đến phẩm chất và hiện tượng khô đầu múi trái Quýt Hồng (Citrus reticulata Blanco cv Hong) : - Mai, Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu sự ảnh hưởng của các khoáng chất và số lần xử lý tiền thu hoạch đến hiện tượng chai và khô đầu múi trái quýt hồng.