(untitled) - Mai, Nam (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu sự ảnh hưởng của các khoáng chất và số lần xử lý tiền thu hoạch đến hiện tượng chai và khô đầu múi trái quýt hồng.
Keywords: Quýt,Urea,Tangerine,U rê