Giải pháp Marketing nâng cao hiệu quả kinh doanh của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : - Trần, Thị Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh và Marketing của ngân hàng VIB ; Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của VIB trong thời gian qua ; Qua đó đề xuất các giải pháp marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngân hàng.