(untitled) - Trần, Thị Thảo (Cần Thơ, 2013)
Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh và Marketing của ngân hàng VIB ; Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của VIB trong thời gian qua ; Qua đó đề xuất các giải pháp marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngân hàng.
Keywords: Tiếp thị,Kinh doanh,Marketing,Banks and banking,Business,Ngân hàng và các ngân hàng