Trọng tâm kiến thức và bài tập đại số và giải tích 11 : - Phan, Huy Khải (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách được trình bày theo 5 chương, sau mỗi chương là một hệ thống phong phú các câu hỏi trắc nghiệm mang tính tổng hợp kiến thức của chương đang học và những chương trước đó. Nhằm giúp học sinh có điều kiện tổng hợp kiến thức, rèn luyện kĩ năng giải các dạng bài tập tự luận lẫn trắc nghiệm. Tác giả cũng hi vọng sau khi tham khảo phần này các em học sinh có thể dễ dàng hoàn thành một bài thi trắc nghiệm môn Toán.