Ước lượng hàm lượng carbon tích lũy của rừng tràm trên nền đất sét tại Vườn Quốc gia U Minh Thượng : - Lê, Hoàng Tất (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu đánh giá đặc điểm cấu trúc của sinh khối rừng tràm trên nền đất sét ở Vườn Quốc gia U Minh Thượng. Định lượng hàm lượng carbon tích lũy ở một số loài thực vật ưu thế, như: cây tràm; thảm tươi dưới tán tràm và các thành phần vật dụng của cây tràm tại địa bàn nghiên cứu.