Bài tập đại số 10 nâng cao - Đào, Tam (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách chia làm 6 chương : chương I(Mệnh đề - Tập hợp), chương II (Hàm số bậc nhất và bậc hai), chương III (Phương trình về hệ phương trình), chương IV (Bất đẳng thức và bất phương trình), chương V (Thống kê) và chương VI (Góc lượng giác và công thức lượng giác). Sau mỗi chương bài tập đều có phần hướng dẫn giải và có đáp án, giúp học sinh có thể tự giải và tự kiểm tra khả năng giải toán của mình.