(untitled) - Nguyễn, Phương Chi (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu khảo sát sinh trưởng và phát triển của lục bình được thực hiện tại ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ và đánh giá ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lý lục bình lên khả năng sinh khí được thực hiện tại Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Khí sinh học,Biogas,Water hyacinth,Lục bình