Đánh giá đa dạng thực vật Vườn Quốc gia U Minh Thượng, Kiên Giang : - Phạm, Quốc Dân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu đánh giá sự thay đổi đa dạng thực vật từ năm 2000 đến năm 2013 của ô định vị, ô tiêu chuẩn và tuyến quan trắc thực vật Vườn Quốc gia U Minh Thượng, Kiên Giang.