Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý oryzalin lên sự tạo thành cây dưa hấu tứ bội (Citrullus vulgaris Schrad.) in vivo và in vitro : - Ngô, Phương Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu tìm ra nồng độ và thời gian xử lý oryzalin thích hợp lên sự tạo cây dưa hấu tứ bội in vivo và in vitro.