Vận dụng quan điểm hàm số để rèn luyện năng lực giải phương trình cho học sinh lớp 12 Trung học phổ thông : - Trần, Nguyễn Vương (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu các cơ sở lí luận và thực tiễn từ đó đề xuất một số bài toán vận dụng quan điểm hàm số để rèn luyện năng lực giải phương trình cho học sinh lớp 12 Trung học phổ thông.