(untitled) - Võ, Quốc Nam (Cần Thơ, 2013)
Thiết lập qui trình xây dựng các bản đồ rủi ro cho sinh trưởng cây lúa theo mức độ và thời gian ngập, mặn ; Xây dựng bản đồ rủi ro cho sinh trưởng cây lúa theo mức độ và thời gian ngập tại vùng BĐCM. Đồng thời đưa ra đề xuất các giải pháp công trình, phi công trình để thích ứng, giảm nhẹ rủi ro do nước biển dâng gây ra cho cây lúa tại vùng BĐCM theo từng khu vực cụ thể.
Keywords: Rice,Salt-water,Lúa