(untitled) - Phan, Doãn Thoại (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Quyển sách chia làm 6 chương : chương I (Mệnh đề và tập hợp), chương II (Hàm số bậc nhất và bậc hai), chương III (Phương trình. Hệ phương trình), chương IV (Bất đẳng thức. Bất phương trình), chương V (Thống kê), và chương VI (Góc và cung lượng giác. Công thức lượng giác). Sau mỗi chương đều có phần hướng dẫn giải bài tập và kèm theo đáp án, được trình bày rõ ràng theo một trình tự hợp lý dễ hiểu. Chính điều này sẽ giúp cho học sinh dễ dàng tìm hiểu và có thể tự giải tự kiểm tra kiến thức của mình.
Keywords: Algebra,Đại số; Study and teaching,Dạy và học