(untitled) - Lê, Thị Hoàng Yến (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xây dựng hệ thống tìm kiếm thông tin theo nội dung ảnh ứng dụng trong lĩnh vực du lịch, gọi tắt là IBTIRS, tập trung thực hiện tìm thông tin dựa trên việc phân tích nội dung trực quan từ hình ảnh của các địa điểm đặc biệt là các điểm tham quan du lịch. Hệ thống cung cấp thông tin cho du khách một cách nhanh chóng và chính xác.
Keywords: Phân tích hình ảnh,Image analysis,Information systems,Hệ thống thông tin