Bài tập trắc nghiệm và các đề kiểm tra đại số và giải tích 11 : - Phan, Thị Luyến (Nxb. Giáo dục, 2008)
Quyển sách được trình bày theo 5 chương :chương I (Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác), chương II (Tổ hợp và xác suất), chương III (Dãy số. Cấp số cộng và cấp số nhân), chương IV (Giới hạn) và chương V (Đạo hàm). Bao gồm các bài tập trắc nghiệm và các đề kiểm tra giúp cho học sinh tự giải, tự kiểm tra để nâng cao khả năng giải toán của mình giúp ích cho các kỳ thi Cao đẳng, Đại học.