(untitled) - Nguyễn, Văn Lý (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu về đo đạc tiết diện trung bình của một số phản ứng (n, p) bằng kích hoạt neutron nguồn Am - Be.
Keywords: Điện trung hòa,Nuclear physics,Neutrons,Vật lý hạt nhân