Nâng cao và phát triển đại số và giải tích 11 : - Phan, Huy Khải (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Quyển sách cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về Đại số và Giải tích, phân loại và trình bày một số kỹ thuật được áp dụng trong việc giải quyết các bài toán. Để giúp học sinh có thể tự giải tốt các dạng toán trong các kì thi tốt nghiệp THPT cũng như các kì thi tuyển sinh vào các trường Đại học , Cao đẳng.