Ảnh hưởng của xử lý rơm rạ và ngập úng lên sự sinh trưởng và năng suất của giống lúa IR64-Sub1 trồng trong chậu : - Phan, Thị Bé Sáu (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của đề tài nhằm xem xét các ảnh hưởng của việc vùi rơm rạ trong môi trường ngập úng có tác động như thế nào lên sinh trưởng và năng suất lúa IR64 - Sub1.