Nghiên cứu ảnh hưởng của đạm và năng lượng lên khối lượng và tuổi bắt đầu đẻ của gà hậu bị và sự bổ sung vitamin E lên năng suất, tỷ lệ có phôi và ấp nở của trứng gà Sao : - Nguyễn, Văn Bé (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xác định mức độ đạm và năng lượng tối ưu trong khẩu phần ở giai đoạn hậu bị và mức độ bổ sung vitamin E vào khẩu phần ở giai đoạn sinh sản nhằm giúp nâng cao năng suất, tỷ lệ có phôi và tỷ lệ ấp nở của trứng gà Sao. Khuyến cáo kết quả đạt được đến các hộ chăn nuôi để góp phần phát triển chăn nuôi gà Sao đạt hiệu quả ở Đồng bằng sông Cửu Long.