(untitled) - Nguyễn, Thế Thạch (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu chung về chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông. Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kỹ năng môn toán lớp 11
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)