Trắc nghiệm toán theo chuyên đề : - Trần, Hữu Nam (Giáo dục, 2008)
Nội dung của quyển sách được trình bày dưới dạng chủ đề, mỗi chủ đề gồm có 2 phần: phần kiến thức cơ bản và phần bài tập trắc nghiệm. Cuốn sách này giúp cho học sinh hệ thống lại kiến thức cơ bản theo từng chuyên đề, có một nền tảng vững chắc và rèn luyện kĩ năng giải toán trắc nghiệm về phần phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng.