An investigation into the implementation of peer coaching as a tool to professional development of EFL teachers at some colleges in Vinh Long province : - Phạm, Thành Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục đích nghiên cứu này là tìm hiểu việc thực hiện hoạt động tư vấn sư phạm của giáo viên tiếng Anh tại các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Nghiên cứu này cũng nhằm tìm hiểu tầm quan trọng của hoạt động tư vấn sư phạm đối với việc phát triển chuyên môn của giáo viên và việc học của học sinh cũng như các yếu tố có thể gây trở ngại cho giáo viên trong việc thực hiện hoạt động tư vấn sư phạm.