(untitled) - Nguyễn, Thanh Tuấn (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu về cơ sở vật lý về độ linh động điện tử trong cấu trúc dị chất đơn trên hệ vật liệu GaN/ AlGaN; phân tích mô hình vật lý, xây dựng biểu thức giải tích cho các cơ chế tán xạ.
Keywords: Vật liệu,Electrons,Materials,Điện tử