Độ đo có dấu và ứng dụng : - Nguyễn, Thị Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm hiểu một cách căn bản về độ đo có dấu, độ đo phức và các ứng dụng của nó. Đề tài tập trung nghiên cứu tìm hiểu các vấn đề lí thuyết về độ đo có dấu và trình bày chúng theo thể thống nhất, khoa học.