Kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kì môn địa lí lớp 11 - Phạm, Thị Sen (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm 4 phần trình bày những vấn đề chung về kiểm tra đánh giá, kiến thức trọng tâm, giới thiệu một số đề kiểm tra, đáp án và gợi ý trả lời.