(untitled) - Nguyễn, Đức Vũ (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phần trình bày chuyển dịch cơ cấu kinh tế, địa lí các ngành kinh tế và các vùng kinh tế Việt Nam
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)