Chuyên đề địa lí 12 : - Nguyễn, Đức Vũ (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 2 phần trình bày theo các chủ đề vị trí địa lí và lịch sử phát triển lãnh thổ, đặc điểm chung của tự nhiên, vấn đề sử dụng và bảo vệ tự nhiên,...Trong mỗi chủ đề có 2 phần: kiến thức trọng tâm, câu hỏi và bài tập.